Hội nghị Khoa học trẻ quốc gia 2019

17-04-2019 08:34

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học chuyên ngành cho cán bộ trẻ, nghiên cứu sinh và học viên cao học, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Khoa học Trẻ quốc gia năm 2019.

Mục tiêu của hội nghị

- Tạo cơ hội cho cán bộ trẻ, nghiên cứu sinh và học viên cao học công bố kết quả nghiên cứu khoa học.

- Cung cấp môi trường trao đổi học thuật cho cán bộ trẻ, nghiên cưu sinh và học viên cao học thực hiện các hoạt động viết báo cáo, trình bày và chia sẻ kết quả nghiên cứu trong các diễn đàn khoa học.

Đối tượng gửi bài

Cán bộ trẻ dưới 35 tuổi của các Trường Đại học trên toàn quốc, nghiên cứu sinh và học viên cao học của các trường đại học đang thực hiện các đề tài nghiên cứu, luận án tiến sĩ và luận văn thạc sĩ.

Thời gian và địa điểm

- Thời gian dự kiến: Ngày 06 tháng 11 năm 2019

- Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, 34 Lê Lợi, Huế.

Biên tập và đăng kỷ yếu

- Các bài báo sẽ được biên tập và nếu được Ban biên tập thông qua sẽ được đăng trong kỷ yếu của Hội nghị. Kỷ yếu của Hội nghị sẽ được Nhà xuất bản Đại học Huế xuất bản.

Kinh phí tham gia Hội nghị:

Tác giả bài báo sẽ nộp lệ phí gửi bài và tham gia hội nghị là 500.000 đ/ 1 bài báo.

Thông tin liên hệ:

- Phòng KHCN - HTQT